Tài Khoản Của Tôi
Login
New User? Sign Up
Hi!
Thoát
Hướng Nghiệp - Kỹ Năng > Hướng Nghiệp - Kỹ Năng KHÁC > Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? tại Việt Nam
Cập nhật lúc: 19 Tháng Mười, 2017

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?
Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?
Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?
Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

5/5 - 14 bình chọn
11 Reviews
Giá tốt nhất: 52.000 đ
58.500
Miễn Phí Giao Hàng
Offers
 • Đăng ký thành viên để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Sosanh24h. i
 • Câu chuyện du học của tác giả chân thực trong từng câu chữ
 • Kể lại chi tiết quá trình săn học bổng gồm điều kiện và thông tin của một số học bổng danh giá
 • Chia sẻ những kinh nghiệm học tập, sự nghiên c..

Nơi bán giá Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? tốt nhất tại Việt Nam từ 52.000đ

Web so sánh giá rẻ nhất cho Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? là 52.000 từ vinabook.com, bạn được giảm 11 % so với việc bạn mua hàng online Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? từ adayroi.com với giá 58.500đ. Cập nhật giá thay đổi cho Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? vào lúc 23:15:08 17/10/2017.

 • Tất cả so sánh giá từ các nơi bán đều sử dụng tiền Đồng Việt Nam.
 • Sản phẩm Hướng Nghiệp - Kỹ Năng KHÁC này đang được bán ở: vinabook.com, adayroi.com và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.
 • Giá của sản phẩm ở tất cả tỉnh / thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, ... có thể khác nhau. Bạn sẽ thấy cụ thể hơn khi bạn đặt hàng, nơi bạn mua sẽ cung cấp giá chính xác nhất.
 • Bạn sẽ đặt hàng Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? online ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Bạn có thể thanh toán trước bằng thẻ tin dụng hoặc qua Internet Banking. Ngoài ra, hầu hết sản phẩm đều hỗ trợ thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng).

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Vui lòng đặt câu hỏi trong dòng ở trên

Thông số tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?

Thông tin cơ bản
SKU2581224168403
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNXB Thế Giới
Trọng lượng vận chuyển (gram)280
Kích thước13 x 20.5 cm
Tác giảChu Đình Tới
Số trang212
Ngày xuất bản07-2016

Giới thiệu tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào?

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

Xuất phát điểm là học sinh nông thôn, điều kiện học ngoại ngữ không có. Nhưng tác giả không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức để hiện thực hóa giấc mơ du học của chính mình. Cũng như cố gắng phấn đấu để sự nghiệp nghiên cứu của bản thân ngày càng hữu ích hơn và ngày càng tốt hơn.

Cuốn sách viết về hành trình gian nan của chính tác giả để chinh phục các học bổng ở nhiều nước khác nhau, cũng như quá trình thay đổi bản thân, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, môi trường, văn hóa khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nhận định

“Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm rất quý báu và chân thành của tác giả về quá trình phấn đấu học tập của bản thân, với mong muốn khích lệ những bạn trẻ có hoài bão, ước mơ du học. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho người đọc tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật!”

(Thạc sĩ Ngô Minh Hà - Giảng viên Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam)

“Khi đọc xong quyển sách này, tôi đã khóc vì thấy được một phần cuộc sống du học của mình trong đó. May mắn tôi đã có thời gian ngắn nghiên cứu cùng tác giả, anh là một người anh, một người bạn cùng chia sẻ bao vui buồn ở xứ sở Kim Chi này. Tác giả là người cầu tiến và đầy trải nghiệm nên tôi tin rằng cuốn sách này có rất nhiều thông tin hữu ích, không chỉ thông tin học bổng mà còn những chia sẻ về cuộc sống của một nghiên cứu sinh ở châu Á cũng như châu Âu. Tôi hy vọng qua cuốn sách, các bạn trẻ sẽ tìm cho mình một hướng đi tốt trong tương lai. Chúc các bạn thành công!”

(Tiến sĩ Trần Giang Vũ Vi - Nghiên cứu sau tiến sĩ (Postdoc) tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc; Từng học tiến sĩ tại Đại học Ulsan bằng học bổng BK21 của chính phủ Hàn, và học bổng của trường Đại học)

Sản phẩm liên quan tới Hướng Nghiệp - Kỹ Năng KHÁC

Người dùng đánh giá Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

0/5
Chưa có review nào
5/5
5/5
User
Trần Châu Anh Quốc
11/06/2017
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất hay và bổ ích
5/5
Tác giả kể câu chuyện đời mình mà nghe giống như... truyện cổ tích. Chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Châu Nhựt Thanh
03/06/2017
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cực kì hài lòng
5/5
cuốn sách này thật sự bổ ích với những ai đang tìm học bổng để du học. em rất cảm ơn thầy chu đình tới
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Byun B.
09/05/2017
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Năm sao
5/5
ok
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Thái Tiến Đạt
01/04/2017
3 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
VÔ CÙNG BỔ ÍCH
5/5
Quyển sách là những chia sẻ hữu ích từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả - một nhà khoa học xuất sắc. Đó là câu chuyện vô cùng cụ thể, không chung chung, xuất phát từ cuộc sống, sinh hoạt, học tập và nghiên cứu. Quyển sách cung cấp cho người đọc cái nhìn tổng quát nhất về những gì sẽ diễn ra trong hành trình du học, đến với những chân trời tri thức, để lại những nỗi nhớ quê, nhớ con người Việt Nam; những khác biệt về văn hoá, cách sống, cách làm việc giữa châu Á, châu Âu; cách tìm kiếm những học bổng có giá trị, hữu ích cho người làm nghiên cứu nghiêm túc; cùng những cách cư xử khôn ngoan, chân thành trong những mối quan hệ.
Cám ơn tác giả.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Hoàng Uyên
15/03/2017
3 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất bổ ích cho những bạn có ước mơ du học bằng học bổng
5/5
Mình biết cuốn sách này của tác giả Chu Đình Tới khi mình cũng đang trên đường tìm học bổng cho chính mình, cuốn sách đã mang đến cho mình một cái nhìn mới mẻ, từ cuộc hành trình đi tìm học bổng của tác giả đã nhen nhóm cho mình một khát khao, thôi thúc mình mong muốn cũng một ngày nào đó mình cũng có thể làm được như tác giả. Bên cạnh câu chuyện của cuộc đời mình thì tác giả còn cung cấp thêm cho người đọc thông tin về một số loại học bổng và quá trình chinh phục học bổng đầy thử thách.
Ngoài điểm trừ mình không thích lắm ở nội dung là kể về cuộc đời tác giả hơi dông dài thì những kinh nghiệm thật từ tác giả rất bổ ích với bản thân mình, cuốn sách giúp mình nhìn thấy quá trình và cuộc sống khi đi du học sẽ ra sao nhằm có những định hướng chính xác về tư tưởng ngay từ bây giờ.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Nguyễn Dương
22/02/2017
4 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cực kì hài lòng
5/5
Đối với mình đây là một cuốn sách rất truyền cảm hứng. Trong khi các thông tin về học bổng, rồi cách vượt qua các kỳ thi cũng đã có khá nhiều ở trên Internet, thì quyển sách kể về quá trình không ngừng cố gắng vươn lên của tác giả đã tạo nhiều động lực cho mình. Khiến mình nhận ra là muốn thành công thì phải cố gắng nhiều hơn nữa.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Cao LD
22/02/2017
4 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cuốn sách không như tôi nghĩ
5/5
Bản thân tôi học ĐH ngành IT, nên chỉ muốn tìm học bổng sang nước ngoài học Thạc Sĩ ngành này. Khi đọc tên cuốn sách "Tôi đã đi...." rồi đọc trên bìa sách thấy tác giả là Học giả y học trên mạng thì nghĩ rằng đây là câu chuyện riêng của tác giả, chẳng có ích gì cho mình. Nên tôi đã không có ý định mua nó. Sau dịp tết vừa rồi, tôi bất ngờ được người thân tặng cuốn sách này, với mục đích giúp tôi thực hiện giấc xuất ngoại của mình. Tôi đã dè dặt đọc, nhưng hoàn toàn trái với suy đoán ban đầu của tôi. Cuốn sách rất tuyệt và có ích, tôi thấy hình ảnh của bản thân mình trong đó (ý tôi là đến giai đoạn tác giả học xong đại học), cuốn sách kể câu chuyện của tác giả nhưng nó lại có hình ảnh của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam trong đó. Tôi thấy hình ảnh của những sinh viên nghèo như tôi đang cố gắng học tập trên giảng đường đại học, với một mong muốn là thoạt nghèo. Rồi thấy cho mình những con đường tiếp theo, cách thức chuẩn bị, cách thực hiện kế hoạch tìm kiếm học bổng để ra nước ngoài học thạc sĩ. Vượt qua tất cả, sự nghị lực phấn đấu của tác giả là tấm gương cho mỗi học sinh, sinh viên Việt Nam phấn đấu để vươn ra và sách vai với bạn bè quốc tế, như tác giả đang là Học giả về Y học tại một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới ở Nauy hiện tại. Mong sẽ có ngày được hội kiến tác giả!

Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
nguyễn hà phương
21/02/2017
6 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cực kì hài lòng
5/5
Hừm.. bản thân mình thấy cuốn sách này khá hay. Nhan đề là "Tôi đã đi du học.." nên không quá bất ngờ trước nhiều chia sẻ mang tính cá nhân của tác giả. Thực sự, hiện tại đối với mình, những lời chia sẻ đã giúp mình khá nhiều, bởi mình cần những lời chia sẻ có thật, những sự việc đã xảy ra mà tác giả đã gặp. Qua đó, mà mình biết mình sẽ phải gặp những khó khăn gì nếu đi du học.
1 cuốn sách đầy bổ ích!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Lan Hương
20/02/2017
8 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hay và hứu ích
5/5
Mình biết đến tác giả qua cuốn "Hành trang du học", rồi sau này biết đc tác giả viết thêm cuốn sách này nên rất háo hức được đọc vì mình đang ấp ủ dự định ra nước ngoài du học MBA.

Dịp tết vừa rồi mình may mắn đã mua được cuốn sách này tại phố sách Lê Hành và được chính tác giả ký tặng, thật tuyệt làm sao.

Sau khi đọc kỹ từng trang sách mình có một số nhật xét như thế này:
1. Văn phong của tác giả rất chân thật, chân thật đến từng câu chữ, làm mình có cảm giác rất xúc động và đã khóc ở một số đoạn khi tác giả nói đến những khó khăn ở giai đoạn học phổ thông, gia đình có chuyện buồn...
2. Nội dung rất hữu ích với những ai đã và đang có ý định đi du học. Với mình đây là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho việc tìm kiếm và xin học bổng MBA hiện tại.
3. Tác giả không nói về những phấn đấu của mình trong quá trình tìm kiếm và xin học bổng, mà còn chỉ ra những các thức học và đọc tài liệu, các học tiếng anh và phương pháp học đại học. Cái này rất có ích cho những bạn đang học cấp ba và đại học.
4. Tác giả cũng nói đến quá trình tìm kiếm việc làm sau bậc Tiến sĩ ở nước ngoài, rồi làm sao tác giả dành được vị trí học giả sau tiến sĩ danh giá Marie Curie của EU. Cái này rất tốt cho các anh chị đang hoc PhD bây giờ.
5. Giá như tác giả có thể viết dài hơn nữa thì tốt biết mấy, mình đọc... mà cảm thấy vẫn chưa đủ, hihi!
6. Tác giả có cái nhìn có vẻ hơi khắt khe về Hàn Quốc (ý kiến cá nhân mình thôi, chắc tại mình thích Hàn Quốc)

Túm lại, mình thấy thật đúng đắn khi mua và đọc cuốn sách này, mong rằng gấc mơ dành được học bổng MBA của mình sẽ thành hiện thực sớm.

MA
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Trinh Panda
20/02/2017
9 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất bổ ích
5/5
Mình được Anh họ đang du học ở Mỹ giới thiệu về cuốn sách này, và đã mua nó ở trong một Hội sách ở TP HCM.

Mặc dù cuốn sách miêu tả quá trình phấn đấu và tìm kiếm học bổng của tác giả từ bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Còn mình chỉ mong muốn tìm được học bổng đi du học bậc đại học. Nhưng mình thấy cuốn sách rất ý nghĩa với mình trong việc tìm kiếm học bổng và chuẩn bị cho chặng đường du học sắp tới. Ngoài ra cuốn sách giúp mình rất nhiều trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai, nên lựa chọn ngành nào....

Phần tác giả nói về quá trình phấn đáu trong giai đoạn học cấp 3, học đại học... rất khích lệ mình trong quá trình phấn đấu, học tập để dành được kết quả học tập cao, cũng như kiếm được học bổng sau này!

Rất mong tác giả sẽ viết thêm nhiều quốc sách hay nữa về du học nói riêng, và kinh nghiệm học tập nói chung cho các bạn trẻ!

Mong một ngày nào đó được gặp và nhận được chữ kỹ trực tiếp của tác giả, ahihi!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Phạm Hữu Hưng
07/02/2017
5 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Nó không như mình đã tưởng tượng.
3/5
Khi đọc xong nhan đề, mình thấy khá thú vị nên đã mua thử. Đọc phần đầu của sách thì mình hụt hẫng luôn vì thấy giọng kể nhạt nhẽo vô cùng( ý kiến chủ quan): chủ yếu nói về việc tác giả học rất chăm chỉ và xuất sắc.Đến phần sau, mình có hứng thú hơn đôi chút khi tác giả kể về câu chuyện xin học bổng, nhưng mình cũng không thực sự thấy hay.
Tóm lại là trong quyển sách cũng có một số thông tin khá bổ ích, nhưng nó chỉ là của riêng trong trường hợp của tác giả ( còn rất nhiều th khác). Cùng với giọng văn vô cùng kể lể kiểu thiếu nhi thì quyển sách này không thực sự ổn.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam

Viết đánh giá

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
RATE THIS PRODUCT -
Vui lòng nhập tiêu đề bài đánh giá của bạn (ít nhất 20 ký tự)
Vui lòng nhập nội dung bài đánh giá của bạn (ít nhất 100 ký tự)
Gửi đánh giá thành công!
Cảm ơn bạn đã đánh giá về Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?
Vui lòng cho phép người kiểm duyệt của chúng tôi một chút thời gian để xử lý bài đánh giá của bạn.

So sánh giá Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? tháng 10 / 2017

Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
52.000đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
58.500đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm Stores
Giá Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? tốt nhất là 52.000đ tại thời điểm 23:15:08 17.10.2017

Từ khóa tìm kiếm

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

 • Máy tìm kiếm gợi ý
 • tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào pdf
 • tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào ebook
© 2017 SoSanh24h (Web So Sánh Giá)
Made with in Việt Nam