Tài Khoản Của Tôi
Login
New User? Sign Up
Hi!
Thoát
Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình > Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC > Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé tại Việt Nam
Cập nhật lúc: 12 Tháng Mười Hai, 2018

Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé
Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé
Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé

Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé

4.5/5 - 6 bình chọn
6 Reviews
Giá tốt nhất: 59.500 đ
59.500
Miễn phí giao hàng
Offers
 • Đăng ký thành viên để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Sosanh24h. i
 • Vừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn
 • Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên..

Nơi bán giá Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé tốt nhất tại Việt Nam từ 59.500đ

Web so sánh giá rẻ nhất cho Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé là 59.500 từ bookbuy.vn, bạn được giảm 0 % so với việc bạn mua hàng online Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé từ bookbuy.vn với giá 59.500đ. Cập nhật giá thay đổi cho Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé vào lúc 12:55:15 29/03/2018.

 • Tất cả so sánh giá từ các nơi bán đều sử dụng tiền Đồng Việt Nam.
 • Sản phẩm Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC này đang được bán ở: bookbuy.vn và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.
 • Giá của sản phẩm ở tất cả tỉnh / thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, ... có thể khác nhau. Bạn sẽ thấy cụ thể hơn khi bạn đặt hàng, nơi bạn mua sẽ cung cấp giá chính xác nhất.
 • Bạn sẽ đặt hàng Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé online ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Bạn có thể thanh toán trước bằng thẻ tin dụng hoặc qua Internet Banking. Ngoài ra, hầu hết sản phẩm đều hỗ trợ thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng).

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Vui lòng đặt câu hỏi trong dòng ở trên
0
khi nào mới có hàng vậy tiki
Chào bạn, quyển Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé tạm thời hết hàng và hiện Tiki đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng..
Bởi Anonymous lúc 14/06/2017
Đánh dấu hữu ích (0)
Viết câu trả lời

Thông số nhật ký năm đầu đời của bé

Thông tin cơ bản
Tác giảLarousse
Nhà xuất bảnTrẻ
Năm xuất bản2011
Đơn vị phát hànhNXB Trẻ
Thể loạiKiến thức - Kỹ năng

Giới thiệu nhật ký năm đầu đời của bé

Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé vừa là một cuốn sách, vừa là một tập nhật ký độc đáo dành riêng cho bé yêu của bạn. Ở mỗi tháng, bạn sẽ tìm thấy những thông tin và lời khuyên hữu ích liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé. Tất cả sẽ giúp bạn yên tâm khi đồng hành cùng bé trong suốt năm đầu tiên. Bạn cũng có thể ghi chép vào cuốn sách - nhật ký này những lần hẹn của bé với bác sĩ nhi khoa, những mẹo nhỏ cần trao đổi với người chăm sóc trẻ cũng như những ấn tượng tuyệt vời về bé; chẳng hạn như nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa ngộ nghĩnh, bước đầu đời chập chững... Những trang sách này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về bé, cũng như chứa đựng tình yêu thương không giới hạn bạn dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Bộ sách gồm 3 cuốn do NXB Trẻ phát hành: Nhật ký thai kỳ, Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé, Khởi đầu trí tuệ của Larousse, vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh đang chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình.

Sản phẩm liên quan tới Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC

Người dùng đánh giá Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé

0/5
Chưa có review nào
4.5/5
User
Nguyễn Thị Thể
18/06/2017
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hài lòng
4/5
Sách khá hay, vừa cung cấp một số thông tin bổ ích vừa có chổ để mẹ ghi nhật ký về con theo từng tháng. Giá cả hợp lý nữa. Mẹ có con đầu lòng nên cân nhắc mua.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Linh
14/04/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Tuyệt vời
5/5
Mua sách tặng cho đứa em cùng đơn vị vì sắp cưới chồng. Mình lật từng trang đọc qua thấy nhớ những ngày nuôi con, nhớ lúc chăm sóc con, những cảm xúc đó lại ùa về. Mẹ nào cũng yêu con, cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Đây là một trong những món quà tuyệt vời nhất dành cho cả mẹ và bé. Để sau này khi bé lớn, mẹ không phải cố nhớ em mọc răng lúc nào, tiếng gọi đầu tiên ra sao. Khi bé trưởng thành bé sẽ biết mẹ đã nuôi bé như thế nào!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Nguyễn Thị Quỳnh Nhi
29/03/2016
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Vừa là sách cho mẹ vừa là nhật kí cho bé
4/5
Sách " Nhật ký năm đầu đời của bé" là một quyển sách khá hữu dụng đối với mẹ trẻ, sách có chỉ về những vấn đề mẹ gặp phải khi nuôi bé, cách ăn, giấc ngủ, bé phát triển các giác quan, vấn đề về trẻ khóc, lời khuyên hữu ích liên quan đến sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Sách còn có phần ghi chú nhắc nhở mẹ về việc phải làm trong tháng như tiêm chủng cho bé, coi trọng bé ra sao, những quan điểm sai về việc chăm sóc bé. Ngoài ra còn chừa chỗ dán hình để mẹ lưu lại hình ảnh của bé từng giai đoạn như hình nụ cười đầu tiên, chiếc răng sữa mới nhú của bé, bước chân chập chững đầu đời...và mẹ có thể ghi chép lại các lịch hẹn với bác sĩ, những biểu hiện của con vào sách theo từng tháng, những kỉ niệm tuyệt vời của bé, hoặc những gì cần trao đổi với người chăm sóc trẻ.
Sách " Nhật ký năm đầu đời của bé" sẽ giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm tuyệt vời về bé và cùng mẹ đồng hành với bé trong năm đầu đời.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Ti Na
23/03/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất thích
4/5
“ Nhật Kí Năm Đầu Đời Của Bé “ là một cuốn sách rất hữu ích cho các bà mẹ đang mang thai và nuôi con nhỏ. Ngoài những lời khuyên hữu ích, sách còn có những khoảng trống để người mẹ ghi chép lại các thông tin liên quan đến giấc ngủ, bữa ăn, sự phát triển thể chất, đời sống tinh thần và sức khỏe của bé trong suốt năm đầu tiên. Những trang nhật ký này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời về mẹ và bé. Bìa sách đẹp, chắc chắn, có thể lưu giữ lâu dài. Mình rất thích cuốn sách này.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Phạm Hương
24/02/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
năm đầu đời của trẻ
5/5
Cách nắm được quy tắc của bộ não cơ bản của nhật ký đã được in hình lên những suy nghĩ thấu đáo đạt tới sự phân loại các hoạt động vui chơi , sở thích của chúng đã đi đến nhận dạng trí tuệ cẩn thận , chăm chút cho vẻ bề ngoài phấn chấn hơn mỗi giai đoạn cần đánh dấu tuổi trưởng thành , lời nói thân thuộc , bìa dày , chắc chắn để lâu dài không chờ đợi , giản dị nhưng có ý nghĩa vô cùng sâu sắc , ấn tượng rõ ràng .
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Lê Hạnh
27/01/2013
4 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Món quà tuyệt vời cho cả mẹ và bé!
5/5
Khi mẹ của bạn thân tôi mang thai tháng thứ 5 tôi đã mua cuốn sách làm quà cho cô. Cho đến bây giờ em bé đã chào đời và được 8 tháng tuổi. Cô đã nói cuốn sách này rất hữu ích vì cô đã lâu không chăm sóc trẻ con (20 năm vì bạn tôi 20 tuổi mới có em) mà mọi thứ bây giờ lại khác xưa nhiều quá nên cuốn sách này đã giúp cô rất nhiều.
Hơn thế nữa, trong sách còn có những khoảng trống để ghi những suy nghĩ cảm nhận về những ng trong gia đình về bé, còn có thể ghi về theo dõi sức khỏe định kì cho bé. Như vậy có thể nhìn thấy sự lớn lên theo từng ngày của em. Đây là một cuốn sách không những hữu dụng mà còn rất có ý nghĩa. Khi bé trưởng thành đây sẽ là một món quà tràn đầy tình yêu thương mà gia đình dành cho bé như một hành trang đầu đời:x.
Thật tiếc là khi tôi sinh ra không có những cuốn sách như vậy nên tôi thường hỏi mẹ những câu hỏi như tôi nặng bao nhiêu cân, rồi những kỉ niệm khi còn nhỏ:x.
Đây là một món quà tuyệt vời cho mẹ và bé!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam

Viết đánh giá

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
RATE THIS PRODUCT -
Vui lòng nhập tiêu đề bài đánh giá của bạn (ít nhất 20 ký tự)
Vui lòng nhập nội dung bài đánh giá của bạn (ít nhất 100 ký tự)
Gửi đánh giá thành công!
Cảm ơn bạn đã đánh giá về Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé
Vui lòng cho phép người kiểm duyệt của chúng tôi một chút thời gian để xử lý bài đánh giá của bạn.

So sánh giá Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé tháng 12 / 2018

Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
59.500đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm Stores
Giá Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé tốt nhất là 59.500đ tại thời điểm 12:55:15 29.03.2018

Từ khóa tìm kiếm

Nhật Ký Năm Đầu Đời Của Bé

 • Máy tìm kiếm gợi ý
 • nhật ký năm đầu đời của bé
 • nhật ký 5 năm đầu đời của bé
 • nhật ký 10 năm đầu đời của bé
 • nhật ký 6 năm đầu đời của bé
 • nhật ký mười năm đầu đời của bé
 • mua nhật ký 5 năm đầu đời của bé
 • quyển nhật ký 5 năm đầu đời của bé
© 2017 SoSanh24h (Web So Sánh Giá)
Made with in Việt Nam