Tài Khoản Của Tôi
Login
New User? Sign Up
Hi!
Thoát
Chứng Khoán > Chứng Khoán KHÁC > Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall tại Việt Nam
Cập nhật lúc: 19 Tháng Ba, 2019

Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall
Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall
Bán Khống - Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall
Bán Khống - Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử
Phố Wall - Micheal Lewis

Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall

4.5/5 - 12 bình chọn
10 Reviews
Giá tốt nhất: 107.100 đ
107.100
Miễn Phí Giao Hàng
119.000
Miễn Phí Giao Hàng
Offers
  • Đăng ký thành viên để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Sosanh24h. i
  • Cuốn sách đưa bạn về cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 ở Mỹ
  • Giúp bạn hiểu rõ hơn về những mặt đen tối mà không phải ai cũng biết về vấn đề tài chính của Mỹ
  • Cách trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu..

Nơi bán giá Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall tốt nhất tại Việt Nam từ 107.100đ

Web so sánh giá rẻ nhất cho Bán Khống - Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall là 107.100 từ adayroi.com, bạn được giảm 10 % so với việc bạn mua hàng online Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall từ lazada.vn với giá 119.000đ. Cập nhật giá thay đổi cho Bán Khống - Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall - Micheal Lewis vào lúc 11:40:14 29/03/2018.

  • Tất cả so sánh giá từ các nơi bán đều sử dụng tiền Đồng Việt Nam.
  • Sản phẩm Chứng Khoán KHÁC này đang được bán ở: adayroi.com, lazada.vn và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.
  • Giá của sản phẩm ở tất cả tỉnh / thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, ... có thể khác nhau. Bạn sẽ thấy cụ thể hơn khi bạn đặt hàng, nơi bạn mua sẽ cung cấp giá chính xác nhất.
  • Bạn sẽ đặt hàng Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall online ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Bạn có thể thanh toán trước bằng thẻ tin dụng hoặc qua Internet Banking. Ngoài ra, hầu hết sản phẩm đều hỗ trợ thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng).

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Vui lòng đặt câu hỏi trong dòng ở trên

Thông số bán khống – thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố wall

Thông tin cơ bản
SKU2424935370942
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển (gram)450
Kích thước13 x 20.5 cm
Số trang436
Ngày xuất bản04-2014

Giới thiệu bán khống – thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố wall

Bán Khống - Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall

Khi tin tức về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Mỹ lan ra vào cuối năm 2008, nó đã không còn là tin mới. Sự khủng hoảng thực sự đã diễn ra thầm lặng từ năm trước đó trong các thị trường ngách, nơi mặt trời không chiếu đến, nơi Ủy ban Chứng khoán & Hối đoái Mỹ không dám, hay không buồn rờ tới. Đó là các thị trường phát sinh từ bất động sản, trái phiếu, nơi các gã lập dị chế ra những loại cổ phiếu bền vững, kiếm lời từ sự khốn khổ của các tầng lớp dưới và trung bình của Mỹ, những người không trả nổi những khoản nợ của họ. Những kẻ đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tê liệt trong hy vọng hoặc nỗi sợ hãi, và dù là trường hợp nào thì họ cũng đã không nói ra sự thật.

Câu hỏi mấu chốt đặt ra là: Những kẻ nào đã biết được sự rủi ro tồn tại trong ảo tưởng về mức tăng không ngừng của giá bất động sản, những rủi ro tăng lên từng ngày bởi sự hình thành các trái phiếu nhân tạo với cơ sở lỏng lẻo là các tài sản thế chấp đáng ngờ? Những kẻ nào đã nhìn thấy trước hố đen này, và kiếm được hàng tỉ đô từ hiểu biết đó? Những phẩm chất nào khiến số ít này khăng khăng giữ lập trường, trong khi đồng nghiệp và bạn bè cười nhạo họ là những gã nhát cáy?
Từ một nhúm những gã chẳng lấy gì làm anh hùng cho lắm ấy, Michael Lewis, tác giả cuốn sách từng đứng đầu trong danh sách New York Times Best-sellers - Trò bịp trên phố Wall, đã viết nên một câu chuyện hấp dẫn và khác thường, chẳng kém gì những tác phẩm trước đây của ông, một lần nữa chứng minh rằng mình là phóng viên thời sự tài năng và hài hước hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm liên quan tới Chứng Khoán KHÁC

Người dùng đánh giá Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall

0/5
Chưa có review nào
5/5
4/5
User
Alex Nguyễn
08/07/2016
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Tác phẩm kinh điển về khủng hoảng tài chính năm 2008
5/5
Mình rất thích sách của tác giả Michael Lewis. Là một người làm việc trong lĩnh vực tài chính, việc hiểu rõ về các sự kiện, các thuật ngữ và sản phẩm tài chính là điều cần thiết. Sách kể về câu chuyện của những người đam mê chứng khoán ở Mỹ. Với phẩm chất đạo đức và trình độ cao, họ đã phát hiện ra được sự thật và rủi ro to lớn mà các ngân hàng đầu tư (được cho là không thể sụp đổ) đang gặp phải khi hưởng lợi vào sự nóng lên của thị trường bất động sản. Và họ đã đặt cược vào sự sụp đổ của thị trường nhà đất (bằng cách bán khống - đúng như tên gọi quyển sách). Sách rất hay, tuy nhiên để hiểu rõ đòi hỏi bạn phải có kiến thức thật tốt về tài chính - đầu tư. Những thuật ngữ tiếng Anh được giữ lại, có phần chú thích tiếng Việt để người đọc hiểu rõ hơn. Mình rất hài lòng khi cho sách 5 sao!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Hoàng Quốc Sơn
11/05/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Những kiến thức và khía cạnh thú vị
5/5
Nếu là sinh viên tài chính, bạn cần mua quyển này. Còn bạn không theo học tài chính cũng có thể đọc nó, thực sự không quá khó hiểu. Ban đầu cầm quyển sách này tôi hơi nghi ngờ một chút. Tác giả là một nhà báo liệu viết một chủ đề mang tính học thuật như này liệu có sâu sắc, cặn kẽ hay không. Hay chỉ là "Cưỡi ngựa xem hoa". Nhưng thực sự không phải, tác giả thể hiện rất nhiều khía cạnh nhìn nhận vấn đề khác nhau, các vấn đề được làm rõ một cách cụ thể. Lời văn rất dễ đọc. Nếu bạn muốn biết về vụ khủng hoảng tài chính năm 2008 ngoài những bài viết của cánh nhà báo, thì quyển sách này là một lựa chọn tốt cho bạn. Tôi nghĩ vậy.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Kim Ngan Pham
03/04/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Bổ ích
4/5
Mình mới mua về và cũng chỉ mới đọc được hơn phân nửa cuốn sách nhưng mình thật sự thấy rất hay, khó để không đọc đến cùng :)) Nội dung cuốn sách nói về một vấn đề khá quen thuộc trong kinh tế - Bán khống nhưng cách diễn đạt rất thú vị không tạo cảm giác chán nản như đọc các thể loại sách giáo trình khác.
Giấy dày, chất lượng in khá tốt, đặc biệt là giá cả khá mềm :)
Tiki giao hàng nhanh, nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ, mình rất thích dịch vụ giao nhận của Tiki :)
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
hồ thị mai anh
30/03/2016
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Một cuốn sách đáng để đọc
4/5
Không phải ai cũng hiểu rõ cuộc khủng hoảng tài chính thế giới như thế nào, xuất phát từ những vấn đề nào. Mọi người chỉ biết đó là cuộc khubgr hoảng làm thị trường tài chính toàn thế giới chao đảo nhiều năm liền. Qua lời kể tài tình của tác giả giúp chúng ta hiểu ra bản chất của nó, không chỉ bao gồm những thất bại mà trong đó còn có những con người kiếm hàng tỷ đô la nhờ sự phân tích Thị trường, các trái phiếu, các hành vi của cả ngân hàng lẫn nhà đầu tư khác một cách thông minh của mình.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Phạm Ngọc Sơn
01/01/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất hay
5/5
Khó có thể tìm được cuốn nào hay hơn cuốn này lột trần được cuộc khủng hoảng 2008. Sách cung cấp thông tin xác thực, thâm sâu, giúp chúng ta hiểu rõ được nguyên nhân, bản chất, và diễn biến của cuộc khủng hoảng. Đây thực sự là công trình của tác giả khi cố gắng thu thập nhiều nhất thông tin về sự có thể đoán trước, từ đó nêu bật yếu tố phi đạo đức và trách nhiệm của các định chế liên quan góp phần tạo nên khủng hoảng. Để hiểu cuốn sách, bạn cần có kiến thức căn bản về công cụ phái sinh. Bạn có thể cảm thấy cuốn hút hơn thấy rất tường tận nếu như bạn có thêm kiến thức về lịch sử các cuộc khủng hoảng, tài chính hành vi, và tính phản hồi của thị trường. Một cuốn sách rất hay, rất đáng đọc !
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Nguyễn Khanh
23/11/2015
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hay
5/5
Với những người thích tìm hiểu về tài chính thì quyển sách này có thể là một lựa chọn khá tốt. Khi một thì trường sụp đổ thì không phải ai cũng chịu thiệt hại, mà trong đó sẽ luôn tồn tại một số ít được hưởng lợi. Mặc dù chứa đựng nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nhưng quyển sách đã nêu bật lên những con người mà khả năng phán đoán của họ trong thị trường tài chính là thiên tài. Nếu không có hiểu biết và đam mê về tài chính thì sẽ không theo đến trang cuối cùng được đâu.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Hoa Nguyen
17/11/2015
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Thú vị
5/5
Bán khống là một thuật ngữ tài chính không hề dễ hiểu. Nhưng trong cuốn sách, thuật ngữ này được trình bày một cách khá sinh động và rõ ràng.
Dù bán khống chưa được chấp nhận ở Việt Nam nhưng kiến thức trong cuốn sách này sẽ là những tri thức mở đường cho những người đón đầu cơ hội trong thị trường tài chính Việt Nam.
Sách dày hơn 400 trang, nhưng với giấy tốt và nhẹ nên khi cầm sách bạn không có cảm giác nặng tay, kiểu chữ đẹp, vừa mắt.
Cuốn sách bổ ích cho cả sinh viên và những người đã đi làm muốn tìm hiểu về một khái niệm lạ trên thị trường tài chính ^^
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Mỹ Ngọc
15/09/2015
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Bổ ích
5/5
Sách cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị về chứng khoán, giúp người đọc cũng như những người quan tâm đến vấn đề này có một cái nhìn sắc nét và gần gũi hơn với nghệ thuật bán khống dù nó chưa được chính thức chấp nhận ở Việt Nam. Bìa đẹp, giấy đẹp, font chữ rõ ràng, dễ nhìn tuy nội dung quyển sách hơi khó đọc, phải nghiền ngẫm nhiều nhưng đọc xong thấy rất đáng :)). Ngoài ra, Micheal Lewis cũng là tác giả viết về kinh tế mà mình cực kỳ yêu thích vậy nên thấy nó thì phải chộp ngay, haha. Cho sách 5 sao luôn :*
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Trần Minh Khoa
13/08/2015
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hay
5/5
Tác giả Micheal Lewis chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”bán khống - thảm họa kinh tế đậm chất tài chính nhất trong lịch sử phố Wall” này trên Tiki. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách đẹp, chữ bên trong rõ ràng, nội dung trong quyển sách này đề cập đến vấn đề bán khống. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề kinh tế nhưng hầu như đều chưa có quyển nào biết về tác hại của hiện tượng bán không, và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và nghiền ngẫm.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Lê Hà
19/02/2015
5 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cuốn sách hay
5/5
Cụm từ bán khống được coi là một thuật ngữ tài chính. Nó có nghĩa là một cách kiếm lợi nhuận từ sự tụt giảm giá của một loại chứng khoán như cổ phần hay trái phiếu.Phần lớn các nhà đầu tư theo lâu dài một khoản đầu tư, hy vọng rằng giá của loại chứng khoán đó sẽ lên. Để thu lợi từ việc giá cổ phiếu đi xuống, người bán khống có thể mượn một chứng khoán và bán nó đi, mong muốn rằng nó sẽ giảm giá trong tương lai để người bán khống có thể mua nó lại với mức giá thấp hơn và hưởng chênh lệch giá.
Hiện nay, ở Việt Nam, ủy ban chứng khoán Việt Nam vẫn chưa cho phép bán khống chứng khoán vì sợ rằng sẽ có một thị trường chứng khoán sẽ bọ đổ vỡ như sự đổ vỡ của thị trường chứng khoán Mỹ lan ra vào cuối năm 2008.
Cuốn sách này sẽ nói chi tiết về hình thức bán khống và diễn biễn,hậu quả của việc bán không, ví dụ cụ thể là ở thị trường chứng khoán Mỹ lan ra vào cuối năm 2008 như thế nào?
Sách dày hơn 400 trang với khổ sách 13*20.5, nhưng với giấy tốt và nhẹ nên khi cầm sách bạn không có cảm giác nặng tay, kiểu chữ đẹp, vừa mắt.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam

Viết đánh giá

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
RATE THIS PRODUCT -
Vui lòng nhập tiêu đề bài đánh giá của bạn (ít nhất 20 ký tự)
Vui lòng nhập nội dung bài đánh giá của bạn (ít nhất 100 ký tự)
Gửi đánh giá thành công!
Cảm ơn bạn đã đánh giá về Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall
Vui lòng cho phép người kiểm duyệt của chúng tôi một chút thời gian để xử lý bài đánh giá của bạn.

So sánh giá Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall tháng 3 / 2019

Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
107.100đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
119.000đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm Stores
Giá Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall tốt nhất là 107.100đ tại thời điểm 11:40:14 29.03.2018

Từ khóa tìm kiếm

Bán Khống – Thảm Họa Kinh Tế Đậm Chất Tài Chính Nhất Trong Lịch Sử Phố Wall

  • Người dùng tìm kiếm
  • bán khống thảm hoạ kinh tế fahasa
© 2017 SoSanh24h (Web So Sánh Giá)
Made with in Việt Nam