Tài Khoản Của Tôi
Login
New User? Sign Up
Hi!
Thoát
Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình > Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC > Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida tại Việt Nam
Cập nhật lúc: 9 Tháng Một, 2019

Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida
Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida
Ba Chìa Khóa Vàng - Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida -
Ba Chìa Khóa Vàng - Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida -
Ba Chìa Khóa Vàng Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida -
Ba Chìa Khóa Vàng Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida -

Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida

4.8/5 - 8 bình chọn
7 Reviews
Giá tốt nhất: 40.300 đ
40.300
Miễn Phí Giao Hàng
49.600
Miễn Phí Giao Hàng
49.600
Miễn Phí Giao Hàng
Offers
 • Đăng ký thành viên để nhận những ưu đãi tốt nhất từ Sosanh24h. i
 • Giới thiệu phương pháp dạy con Shichida nhằm khơi dậy mọi tiềm năng bẩm sinh của trẻ
 • Đem đến 3 chìa khóa vàng trong quá trình nuôi dạy con trẻ: Yêu Thương, Khen Ngợi và Nhìn Nhận..

Nơi bán giá Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida tốt nhất tại Việt Nam từ 40.300đ

Web so sánh giá rẻ nhất cho Ba Chìa Khóa Vàng - Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida - là 40.300 từ tiki.vn, bạn được giảm 35 % so với việc bạn mua hàng online Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida từ tiki.vn với giá 62.000đ. Cập nhật giá thay đổi cho Ba Chìa Khóa Vàng - Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida - vào lúc 12:58:24 29/03/2018.

 • Tất cả so sánh giá từ các nơi bán đều sử dụng tiền Đồng Việt Nam.
 • Sản phẩm Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC này đang được bán ở: tiki.vn, fahasa.com, shopee.vn, nhasachphuongnam.com, lazada.vn, adayroi.com, vinabook.com, bookbuy.vn và bạn nên chọn nơi mua có giá rẻ nhất, còn chất lượng thì nó đều như nhau. Đều được bảo hành chính hãng.
 • Giá của sản phẩm ở tất cả tỉnh / thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, ... có thể khác nhau. Bạn sẽ thấy cụ thể hơn khi bạn đặt hàng, nơi bạn mua sẽ cung cấp giá chính xác nhất.
 • Bạn sẽ đặt hàng Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida online ở Việt Nam với giá rẻ nhất. Bạn có thể thanh toán trước bằng thẻ tin dụng hoặc qua Internet Banking. Ngoài ra, hầu hết sản phẩm đều hỗ trợ thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng).

Hỏi đáp về sản phẩm

Gửi câu hỏi
Vui lòng đặt câu hỏi trong dòng ở trên

Thông số ba chìa khóa vàng – nuôi dạy con theo phương pháp shichida

Thông tin cơ bản
SKU2602200321732
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNXB Thế Giới
Trọng lượng vận chuyển (gram)420
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản12-2015

Giới thiệu ba chìa khóa vàng – nuôi dạy con theo phương pháp shichida

Ba Chìa Khóa Vàng - Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida

Phương pháp Shichida là phương pháp giáo dục nổi tiếng tại Nhật Bản, nhằm khơi dậy mọi tiềm năng bẩm sinh của trẻ. Đây là phương pháp giáo dục sớm đến từ Nhật Bản dựa trên sự phát triển não bộ của trẻ từ 0 đến 6 tuổi. Phương pháp Shichida đã được phát triển dựa trên nền tảng khoa học và chứng thực về não phải, cân bằng phát triển hai bán cầu não. Từ đó, khả năng của trẻ không chỉ dừng lại ở các kỹ năng cơ bản như đọc, toán, nhạc, họa… mà qua đó phát triển hình thành tính cách, năng lực tư duy, tình yêu và sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

Chìa khóa vàng thứ nhất: Yêu Thương

Cách tốt nhất để cha mẹ thành công trong quá trình nuôi dạy con là tận hưởng quá trình này, giữ cho cả mình và con cùng vui vẻ. Nếu tâm lý cha mẹ không thoải mái thì việc nuôi con sẽ khó diễn ra suôn sẻ.

Khi việc nuôi dạy con càng ngày càng trở nên quá khó khăn, hãy xem lại bản thân mình. Bởi con cái là hình ảnh phản chiếu của cha mẹ. Tình trạng hiện tại của con đều là kết quả của quá trình giáo dục. Vì vậy, hãy quyết định thay đổi phương pháp một cách triệt để.

Suy cho cùng, mục đích cho việc nuôi dạy con là nuôi dưỡng trái tim con trẻ. Bên cạnh đó, tình yêu thương giúp tạo nguồn động lực cho con. Nguồn động lực ở con trẻ trỗi dậy nhờ vào cảm giác an toàn mà con cảm nhận được từ tình thương của mẹ. Từ đó, tình yêu thương của cha mẹ sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, giúp trẻ trở thành một con người phát triển toàn diện và hạnh phúc sau này.

Chìa khóa vàng thứ hai: Khen Ngợi

Khen ngợi trẻ giúp xây dựng lòng tự tin của trẻ. Thay vì chăm chăm vào khuyết điểm con cái và không khen ngợi chúng, thì hãy nhìn nhận những gì con đang có và cố gắng ngợi khen. Nếu không chú ý đến những khuyết điểm mà chỉ tập trung vào ưu điểm và khen ngợi con thì những ưu điểm sẽ ngày càng lớn mạnh, còn khuyết điểm sẽ từ từ biến mất.

Hãy tin tưởng con trước khi nghĩ đến việc kỷ luật con.

Chìa khóa vàng thứ hai: Nhìn Nhận

Nhìn nhận con có nghĩa là bố mẹ tin tưởng ở con. Thông thường, các bậc phụ huynh luôn muốn nuôi dạy con thật tốt. Nhưng một trong những điểm quan trọng trong việc nuôi dạy con mà bố mẹ hay bỏ sót là cần nhìn nhận con đúng với những gì con đang có. Vấn đề không nằm ở chỗ con có thể hay không thể làm một việc gì. Hiểu được điều này, bố mẹ sẽ có được những niềm vui, hạnh phúc trong quá trình nuôi dạy con nhiều hơn là những mệt mỏi vất vả.

Sản phẩm liên quan tới Nuôi Dạy Con - Chăm Sóc Gia đình KHÁC

Người dùng đánh giá Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida

0/5
Chưa có review nào
4.5/5
5/5
User
Dũng
18/05/2017
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Cực kì hài lòng
5/5
Sách rất hay và cuốn hút. Từ ngữ chuẩn mực ko thừa thãi, nói chung rất thích cuốn này và có lẽ sẽ đọc lại vài lần
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Trần Liên
02/03/2017
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Sách Hữu ích
5/5
Sách mòng, nhưng nội dung rất tuyệt vời. Các bậc cha mẹ nên tìm đọc cuốn này, đọc sách không bao giờ là muộn đối với tất cả chúng ta. Cuốn sách giúp chúng ta những người làm cha mẹ bớt lúng túng trong việc nuôi dạy con cái, xem hành trình nuôi dạy chăm sóc con là nguồn vui mỗi ngày chứ không phải 1 áp lực. Nó chỉ cho chúng ta điều chỉnh hành vi lời nói của bản thân trước tiên rồi sau đấy từ hành vi lời nói đấy tác động lên con trẻ.. Nói chung sách rất đáng để đọc, tiếc 1 chút là giá như mình mua sớm hơn.
Tiki giao hàng nhanh, đóng gói cần thận.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
AnhNguyen
30/06/2016
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Quá hay
5/5
Đã từng nghe danh giáo sư Shichida nên thấy có sách viết về phương pháp giáo dục Shichida nên mình đã mua ngay. Quả không hề thất vọng, sách viết rất rõ ràng, cụ thể, chi tiết và rất dễ hiểu phương pháp giáo dục con dựa trên ba nguyên tắc: yêu thương, khen ngợi và nhìn nhận. Hẳn khi đọc quyển sách này, các bậc cha mẹ sẽ tìm ra cho mình rất nhiều điều hữu ích trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con trở thành người có nhân cách tốt. Sách hay, font chữ in rõ ràng, chất liệu giấy tốt, không có gì để chê được.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Mei Le
22/06/2016
1 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Thật tuyệt vời
5/5
Khi đọc xong cuốn này mình thấy mình còn rất nhiều thứ cần thay đổi. Như tác giả viết : Muốn con thay đổi thì mẹ cần phải thay đổi trước. Mình bắt đầu với phương pháp thủ thỉ. Mỗi ngày đều nói với các các con là : Mẹ rất yêu con để các con của mình cảm thấy bình an trong tâm hồn. Cuốn sách này thật sự rất thiết thực cho những bà mẹ như mình. Nó giúp mình hiểu chính mình hơn, đồng cảm với con hơn, thể hiện tình yêu thương với con nhiều hơn. Nhìn nhận con những điểm tích cực nhiều hơn nữa. Tóm lại mình rất rất thích cuốn sách này.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Trần Kim Ngân
04/03/2016
2 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Rất đáng đọc
5/5
Mình chỉ là 1 bà mẹ trẻ, chưa có kinh nghiệm j trong việc nuôi dạy con cái. Từ khi mang thai, sinh bé đến giờ, mình đã và đang tìm đọc sách về cách nuôi dạy con để áp dụng cho con. Với cả mình cũng rất tâm đắc về cách dạy con của người Nhật nên khi quyển sách này phát hành, mình đã order ngay (mình toàn mua sách trên Tiki từ khi mang thai đến giờ ah:)). Sách trình bày logic, nội dung hay. Mình thích quyển này cũng với quyển "Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn".
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Christ Vu
19/02/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hay
4/5
Mình mua cuốn này chung với cuốn "Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương" - Tập 2.
Mình khá yêu thích văn hóa Nhật Bản nên muốn xem thử phương pháp dạy trẻ của mẹ Nhật. mà hiện nay cách nuôi dạy trẻ (kể cả về giáo dục hay dinh dưỡng cũng đang rất hót đối với các mẹ bỉm sữa). Sách mỏng thôi nhưng nội dung viết rất súc tích cô đọng ( mình thì mình rất thích vì không ưng lắm đọc những cuốn sách quá dày) Sách viết về 33 phương pháp dạy trẻ giúp trẻ trong cư xử, nâng cao năng lực tư duy trong giai đoạn trẻ từ 0 - 3 tuổi. Một cuốn sách rất đang xem cho nhưng ai sắp sửa và đang làm mẹ.
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam
User
Đỗ Nguyên
12/01/2016
0 người thấy bài đánh giá hữu ích.
Reviewed on
Hay tuyệt!
1/5
Rất mừng khi nhìn thấy tiki đã xuất hiện quyển sách này. Nghe về phương pháp shichida đã đâu nhưng chưa đọc sách của tác giả. Mua nó về, đọc nó ngay, từng lời từng như rót vào tai, tôi đã hoàn thành quyển sách trong thời gian nhanh nhất, bây giờ đang đọc lại lần thứ hai. Nếu cha mẹ nào muốn tìm kiếm cho mình cách để trở thành cha mẹ tốt thì hãy đoc, để có thể biết cách yêu thương, khen ngợi và nhìn nhận con mình đúng cách, tạo cho con một môi trường sống lành mạnh, giúp ích cho sự trưởng thành về tâm lý và thể chất!
Đánh giá này có hữu ích với bạn không? | Không
Báo Cáo Spam

Viết đánh giá

Vui lòng đánh giá sản phẩm này
RATE THIS PRODUCT -
Vui lòng nhập tiêu đề bài đánh giá của bạn (ít nhất 20 ký tự)
Vui lòng nhập nội dung bài đánh giá của bạn (ít nhất 100 ký tự)
Gửi đánh giá thành công!
Cảm ơn bạn đã đánh giá về Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida
Vui lòng cho phép người kiểm duyệt của chúng tôi một chút thời gian để xử lý bài đánh giá của bạn.

So sánh giá Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida tháng 1 / 2019

Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
40.300đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
42.160đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
46.500đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
49.600đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
49.600đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm »
Nhận hàng từ 1-7 ngày
COD: Có hỗ trợ
49.600đ
Miễn Phí Giao Hàng
Xem thêm Stores
Giá Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida tốt nhất là 40.300đ tại thời điểm 12:58:24 29.03.2018

Từ khóa tìm kiếm

Ba Chìa Khóa Vàng – Nuôi Dạy Con Theo Phương Pháp Shichida

 • Máy tìm kiếm gợi ý
 • 33 bài thực hành theo phương pháp shichida
 • 33 bài thực hành theo phương pháp shichida pdf
 • tài liệu phương pháp shichida
 • bí ẩn của não phải
© 2017 SoSanh24h (Web So Sánh Giá)
Made with in Việt Nam